Ubo at sipon ni baby

Ano po bang ginagawa nyo mga ka momshie once iritable si baby gawa ng ubo at sipon? Sobrang labnaw po ng kanyang sipon. At ano pong gamot? Salamat po sa sasagot.#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Itaas nyo lang po lagi ulo niya. Lagi po sya dapat nakapaupo na nakapahiga para makahinga. Meron din po yung pinang sspray sa ilong para makahinga si baby. Allerkid naman po yung pang sipon po. Ilang months na po ba si baby?