Superlate

Ano po bang epekto kapag hnd pa nakakapag pacheckup ang isang buntis in 4 months preggy ?? Dapat po kasi ngayon ako uuwe sa batangas para dun mag start ng check nasa pampanga po kasi ako sa work ng mister ko hanggang sa pinag bawal na muna po na lumabas sa pinag ttrabahuhan nila ngayon na araw dapat po ng byahe naming dalawa pa batangas.

1 Reply

Early Check up is important para maadvise ka ng doctor what vitamins to take at makpagpatest if you are a healthy mom to carry the child. The test will also determine if may mga need ka iwasan and if high risk ka. Hanap ka ng malapit na OB dyan sa pampanga para macheck ka and the baby.