Hilab

Ano po bang eksaktong pakiramdam ng hilab? Sumasakit kasi balakang at t'yan ko pero tolerable naman kaya di ko na lang pinapansin. #35w6dpreggy

9 Replies

Hmm na IE na po ba kyo? Yung mom ko kasi, after ie nya sabi nung ob pwede na daw sya manganak 2wks before the due date. Tapos wala naman daw lumabas na dugo skanya non.

Every 1 min contractions tapos yung time interval nasa mga 5 mins oag nag dretso yun maglalabor kana sobrang sasakit po yung balakang nio yung mahihirapan ng tumayi

May time interval ang sakit.. if u notice discharge try to consult ur ob. Minsan kc akala natin un na pero false labor lang pala gawa ng malikot na c baby sa tummy.

Para kang may dysmennorhea. Mag start sa hours ang pagitan ng hilab hanggang sa minutes nalang. Yung paki ramdam na napupupu ka na.

yung hilab po na para kang meron dysmenorrhoea na meron lbm at parang gusto mo ng tanggalin yung matres mo. 😁

same here.😣😣😣😣😣. 36 weeks. 6days

Sumasakit, nawawala..then my time interval

paranq naqtatae ..

Ff