Sore nipples

Ano po bang dapt gawin para mabawasan yung sore ng nipple? Sobrang grabi po kasi sumipsip si baby ko. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

3 Replies

Aplyan mo sis buds and blooms nipple nurse. All natural and super effective sa sore and cracked nipple during breastfeeding. #absolutelybest #forsoreandcrackednipple

3y ago

Okay lang po kahit na nagpapasuso ako?

check po if tama ang latch ni baby. you can check nipple shields and nipple balms/ creams

baka po may lip/tongue tie si baby. join po kayo sa breastfeeding pinay na fb group.