Maligo ng tanghali

Ano po bang dahilan kung bakit bawal paliguan ang baby ng 11:00 or kapag tanghali na? Bawal rin daw paliguan ng Tuesdat at Friday. Bakit po kaya? Tanong lang po. Just curious. Thank you.

20 Replies

ung 2022 na pero ang dami pa din pamahiin, wala naman scientific explanation bat bawal paliguan ang baby ng tuesday and friday

Mamsh wala pong day-off at breaktime ang mga germs at viruses. Bawat segundo at 24/7 ang duty nila. 😊

kapag daw po pinliguan ng friday magkkskit pero hnd ko nmn po sinusunod araw2 po nliligo ung baby ko

This for me is a superstitious belief. You can bath your baby everyday as long as he/she isn't sick.

Anytime po pede. Everyday pede. Pero nasa inyo po if may mga kasabihan po na susundin nyo

Sabi2x lng po yan mas ok maligo si baby araw2x para iwas sa sakit at kati2x sa katawan.

myth, araw araw po naliligo lo ko. pati halfbath sa gabi. 4yrs old na sya ngaun

Panahon pa yan ni kopong2 anytime of day pwedi maligo as long as well si baby.

sabi po ng pedia ko anytime, any day naman po pwede

pamahiin lang Yan