pills

Ano Po bah Ang magandang pills na gamitin? Breastfeeding Po ako Kay baby..

pills
15 Replies

Consult ob. Alam non tamang ibibigay sayo. Wag magdepend sa iba kasi di tayo parepareho. Alam ng ob ibibigay sayo sabihin mo lang na nagpapabf ka and ano gusto mo like kung nakakapayat. Nakakataba or nakakaglow.

Any POP or progestin only oral pills. It doesnft affect the breastmilk productio . Ask the pharmacist about POP pills brands here in the philippines. Take note that a hypertensive person cant take pills.

Daphne po. Un nresita sa akin dati. Kaso tnigil q rin side effect sa akin maxaso akong iyakin Kunting kibot mbilis aqng mgtampo na nauuwi sa iyak

Mini pills for breastfeeding moms para di ma affect ang supply ng milk. I tried Cerazette.

Sa pag kaka alam ko sis Daphne pills pag breastfeed ka peru better consult OB po..

Hingi ka sa OB mo reseta saka para maseminar ka nia regarding sa mga contraceptive

Tanong mo ob mo sis. Tama na ung hindi dahil hiyang sa iba un nadin gagamitin mo.

Consult your ob. Hiyangan yan. Di porke hiyang sa iba, eh hiyang din sayo

daphne po advise ng ob ko, safe for breastfeeding moms.

Kagigil ang pisngi ni baby 😍😍😍

4y ago

Thank you😊😊😊😊😍