Mas Accurate para malaman ang EDD?

Ano po ba yung mas accurate na EDD? Alam ko po kasi talaga yung LMP August 28, kaso sa TVS po lumalabas na September 28 kasi base sa po yata sa size and gestational sac. Parang nagddoubt na tuloy ako sa LMP ko. Nalilito ako kung June 4 or July 4 ang EDD ko😥

3 Replies

kung sure ka sa LMP mo dpt same ang EDD mo pero if hnd ka sure then mavbabased tlaga yan sa laki ng baby.

I think mas accurate ang TVS. Since nagbebase na siya sa size and gestational sac.

Mas accurate ang TVS sis