Timbang ng buntis

ano po ba tamang timbang ng buntis ? 29weeks npo kasi ako at ang timbang ko eh 130.073 pounds o 59 kilograms.. normal pba to ? o bka sobra nko sa timbang. ? pahelp po hihi salamat po sa sasagot ?

2 Replies

sabi po ng ob ko posa buong pregnancy,dapat makagain ng atleast 10kg.. kung nasobrahan na po kayo baka po kelangan ng magdiet pero yung ob nyo naman po magsasabi nun,..kung wala naman sya sinasabi,di ok lang.😊 ang mahirap kase yung maggain parang ako,kelangan ko uminom ng vitamins oara lang bumigat. hehe

Hi mommy, consult nyo po si OB. Iba iba po kasi ang ideal weight gain ng buntis depende sa weight mo bago ka pa mabuntis. Ask mo na lanh si OB nyo 😊

5y ago

ayy sige po salamat ..