just asking about alcohol

Ano po ba talaga ang alcohol na dapat para sa baby na para sa pusod 40 % o 70 %??? Nag tatanong lang po nalilito kasi ako kung ano talaga nag reready lang po kasi ako ng mga gamit ni baby soon kasi kabuwanan ko na kasi ngayon ? first time mom po ?

1 Reply

70% daw po

5y ago

Talaga po ba? Ang sabi sabi kasi dito sa amin dapat daw 40 % kasi ang balat daw ng baby nyan ay sensitibo pa po daw iwan ko nalilito ako kung ano talaga hehe