Pregnancy

Ano po ba sign kapag laging naninigas ang tyan then sumasakit na Yung private part ko? 36 weeks pregnant

7 Replies

Normal lng po yan mommy at 36 weeks. Nasiksik na tlaga si baby banda sa baba kaya sumasakit na ang private part at sa incoming weeks minsan sumasakit na rin ang hita or banda sa singit kasi andun na ang weight nya.

Possible na Braxton Hicks mommy and yung pananakit naman ng private part is normal naman dahil sumisiksik na si baby. :)

Baka po braxton hicks😁 sumasakit yung private part kasi sumisiksik na si baby pababa😊

Sign of malapit ka na manganak mommy. 2 to 3 days. Goodluck mommy 😊😘

Search nyu braxton hicks o false labor.

Malapit na po kc lumabas c baby mommy

Same tyo momsh minsan gnyan din ako