Medicine advice please 🥺

Ano po ba safe na gamot sa ubo sa buntis hirap na hirap na po ako sa ubo ko. TIA#advicepls #pleasehelp

11 Replies

Ganyan din ako momsh...tanging ginamot ko lang sa ubo ko at sipon is uminom ako ng luya na nilagyan q ng kaunting asukal yun ang ginagawa kong tea every morning at bago matulog...awa ng dios nawala...tapos inom ng madameng tubig...prone kc tau sa lamig mga buntis kaya madali tau magkaubo at sipunin

ako din nagkaubo. ang lala. naaalog tlaga tyan ko kada umuubo. naaaawa ako kay baby. nagpacheck up ako, pinag xray din (w/abdominal shield syempre) ang ending may pneumonia ako tpos nag take antibiotic for 1 week tpos nawala na.

Ascorbic acid po yung rineseta sakin. sa sobrang ubo ko nun na tatagtag na baby ko. mabisa naman po 😁

nagpaconsult kana po ba sa ob mo? ako kase morning and afternoon nagsasalabat ako. tapos sa gabi suob.

drink plenty of water mii, take rest and consult your ob.. kasi ndi po pde bsta inom gamot buntis..

warm calamanci juice nyo po and water therapy lang. Kung malala talaga need nyo mag antibiotics

pinakuluang luya then lagyan ng kalamansi nlng. mainit init inumin.. kalamansi juice na. :)

Inom ka nlng po ng warm kalamansi juice or salabat/ginger. Mas ok yun kesa mag meds pa

Calamansi with ginger iniinom ko pag alam kong magkakaubo ako.

calamansi juice at water lang sis. then bed rest ka