just asking

ano po ba pweding inumin o igamot ko. yung pkiramdam ko po kasi prang nbbiyak yung ulo ko tpos nhihirapan ako mkahinga dhil sa plema gingwa ko lang po ngayon yung calamsi nilgyan ko mainit na tinubig ginwa ko syang juice pra khit pno mailbas ko yung plema ko pero yung skit ng ulo ko di mwala nag check na rin ako ng temp.ko 37.1 sa loob yung lgnat ko kasi di nman ako mainit ea .TIA #30weeks and 1day #1stimemom #pleaserespect #theasianparentph

1 Reply

Pede po ang biogesic sa buntis. Pero hindi dapat madalas. Pacheck din po kayo kay OB.