Medicine For EBF

Ano po ba pwedeng inumin para sa sipon? EBF po ako.

6 Replies

Vitamin c lang po ako, naglalaga ng ginger, water ko lemon. Tpos biogesic lng para sa sakit ng ulo. The rest, drink of lots of water. Sa akin yung may lemon. 2 days lang po sa akin wala na ang ubo at sipon ko po

Effective naman momsh. Ok sa ebf and potencee hindi naka decrease ng supply ng milk..tas nag milo and natalac naman ako para kahit papano madami pa rin milk kahit sick

Ako Mommy nag lemon ako. Tapos nag potencee. Ebf din.

5y ago

Uu Momsh. Mas maganda isang lemon, isang snowbear tas sugar na half tsp tapos bayaan lang matunaw ang snowbear at unti unti sipsipin. Local home remedy yan momsh.

If clear ang sipon, take vitamin C lang.

5y ago

Ano pong pwedeng vitamins c?

Up