Cause of delay

Ano po ba pwede maging cause ng delay kapag di pregnant? Wala naman pong nangyari samin nitong december kaya nagtataka po ako bakit delay pa rin ako mag 1 week na #advicepls #momcommunity #RESPECTEDPOST

18 Replies

dahon Ng guyabano or guyabano tea mura lng po un 5opesos.,herbal un pra palabasin iyong dalaw mo.Pwede nga po stress po kau or my hormonal imbalance,puyat din, yan Lang Kasi ung possible cause Ng delay menstruation.Pag magpa check up ka Kasi pwede advice sau Ang magpills or mag undergo Ng ultrasound.,Kong ngaun Lang po naging delay dalaw nio nothing to worry pa.

Marami, pwedeng stress ka, hormonal imbalance, diet and lifestyle like pagpupuyat. Maari ring hindi ka nangingitlog ng maayos kasi hindi nagmamature ang egg mo kaya walang menstruation na nagaganap.

Baka change cycle po kayo. Or hormonal imbalance, stress or sa lifestyle. Pag nagbago po usual activities nyo minsan affected ang cycle nyo. Same po sa sagot ng iba hehe

wala po akong pampacheck up if ever na magsuggest po kayo na magpacheck up

Hormonal imbalance mommy.. Check with your OB..

menopausal Kaya n.a. dedelay;)

di ka Ba gumagamit ng contraceptives?

3y ago

hindi po

sana po mapansin

up