Kagat ng lamok na nangitim :(

Ano po ba pwede ipahid sa nangitim na kagat ng lamok? :( grabe po kasi ang itim tska kitang kita at anlalaki pa :( tska ang tagal na din po 1 month na po ganun parin :( ang panget tignan :( sana may sumagot po :(

2 Replies

Sa anak ko ganyan din po. Nilalagyan ko lang ng regular baby lotion nawala naman pero matagal. Sabi nila yung Tiny Buds Lighten Up daw pero hndi ko pa sya na try.

4y ago

Saan po nabibili yun mamsh?

Yung after bites po tiny buds na brand nakakawala po yun nga itim itim sa legs ni baby super effective po

4y ago

Hindi po aabot ng buwan mga 2 weeks ligjt na siya hindi ko po sure kung avail sa watsons maam try niyopo

Related Articles