headache

ano po ba pwede gawin sumasakit po ulo ko hangagng sa may eye area right side lang pahelp po tia #4mos preggy

8 Replies

Ganyan din ako ngayon. Ang ginagawa ko, tagalang hindi na ako masyado ng pphone. Kapag magtetext or tatawag na lang. Tapos kapag walang masyadong ginagawa sa office, pikit ko mata ko. Nag check lang ako ng social media accnts ko kapag naka uwi na tapos mabilisan lang din. Para pahinga na ang eyes. Medyo effective naman sya. Kailangan lang talaga ipahinga ng eyes. Hindi ako umiinim ng biogesic,

5y ago

baka naman nasobrahan ako sa pag youtube huhu di na muna ako mag oonline

Ganyan din ako part talaga yan ng pgbbuntis wag molang inuman ng pain reliever hilot hilutin molang ulo mo tiis lang sa vicks

normal lamg yan mamsh. humihina kasi tau kasi knukuha ni baby sustansya sa ktwan ntn kya mhlga magvitamins at eat healthy

Ganyan din ako 3 days ago.. ipinahinga ko lng. Itinulog ko ng 2 days then wla muna gadgets.. ok nman na ngaun.

ganyan din aq non pagsumakit ulo ko ...pinipikit ko lng ang mata q para ma relax xa at kunting massage ..

I think. Normal. Po yan. Better to take biogesic, its safe po sa mga preggy. :)

Rest lang po. And drink lots of water. Iwasan ma stress. 😔❤️❤️

inom po kayo biogesic to relieve the pain, then water and pahinga