Baby soappp

Ano po ba pinka magandang gamiting soap sa newborn na may sensitive skin.

17 Replies

tiny buds rice baby bath momsh maganda malambot at nakakaglow ng balat safe pa lalo sa sensitive skin kasi made from real rice grains kaya all naturals #littleboy

cetaphil momshie. sensitive skin dn kasi si lo turning 2mos. na sya at un pinapagamit ng pedia nya.

Cetaphil gentle cleanser physiogel cleanser My son has A.D. this works well with him.

Cetaphil malambot and recommended for sensitive skin ng babies.

Lactacyd mamsh okay din po 🤗❤️

Cetaphil mommy Mustela okay din po

tiny buds rice bath

Cetaphil baby 😊

dove or cetaphil

forever johnson