Ano po ba pakiramdam ng braxton hicks?

Ano po ba pakiramdam ng braxton hicks? Minsan po kase tumitigas yung tyan ko sa pag galaw ni baby at bumubukol sya tyan ko. Normal po ba yun?#advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Parang period pain yata ang Braxton Hicks, if nagka dysmenorrhea ka na before, ganon usually description nababasa ko. Pero nawawala wala din. Iba pa yata yung parang tumitigas pag nagmmove si baby, parang stretching nya lang yata yan.