??

Ano po ba pagkaka intindi nyo nga momsh?

??
56 Replies

Tanong ka muna kase bago umalis kung meron kang di maintindihan 😊 wala naman masama magtanong eh tsaka alam ko papaliwanag naman ng ob yan diba? Ferrous sulfate daw, once a day for 15 days.

Ferrous sulfate take 1 cap once a day for 15 days. And nka indicate dn Dyan Kung ilang number of capsule ang bblhin MO which is the number sign and 15 pcs

ferrous sulfate 15 caps..take 1 capsule a day ..especially po sa morning ung wla pa po kayong kaen ..mas effective yan

Ferrous Sulfate 15 pieces Take 1 capsule once a day for 15 days

ferrous sulfate instruction: take 1cap once a day for 15days

Ferrous sulfate 15capsules...take 1 capsule once a day for 15 days

Ferrous sulfate #15 (piraso/pieces).. Take 1 capsule a day for 15 days

Ferrous Sulfate capsule, 1 capsule once a day for 15 days

1 ng ferrous sulfate capsule sis sa isang araw sa loob ng 15 days.

Ferrous sulfate take 1 capsule once a day for 15 days