Hello mga momies. Tanong ko lang po, sino po dito yung nag spo-spotting ng dugo at 8months?

Ano po ba nararamdaman niyo? Ano pong ginawa nyo sa case nyo? Sana po may makasagot.

5 Replies

tinawagan ko OB ko ASAP at pinatakbo nya na ako sa hospital. IE kung nagopen cervix ko. binigyan ng pamparelax, bedrest until pwede na magpatagtag ulit. mahirap mapreterm labor. baka di pa kayanin ng baby pag lumabas. mahirap ma.nicu ang baby. kaya kung ako sayo, tatakbo na ko sa hospital.

spotting ako now 2 days na wala naman cramps may placenta previa ako totalis pa.. expected na mag bleed ako

2y ago

salamat sa lahat ng mga advices mga moms.. nakapacheck up na po ako, niresetahan po ako ng pangparelax. in God's grace ok nmn po kami ni bby🙏🙏🙏

mag pa check up po kayo agad momsh

ako po ngyun pero di na nasundan

go to ob asap

Related Articles