Sana may sumagot. Thanks.

Hello po, ask ko lang sana dito yung mga may spotting or basta konting dugo sa underwear nyo mga isang beses lang. Ano mga ininom nyo gamot or ano po ginawa ninyo?

2 Replies

Mag pa check up ka momsh. No to self medication. Basta spotting delikado yan.

2y ago

yes mii katatapos lang rin kahapon at natakot ako kasi baka mamaya ano na mangyari samin ni baby tagal pa naman namin pinag dasal to ni hubby

Pa check na po sa OB para mabigyan po kayo pampakapit.

2y ago

opo nagpacheckup na po kahapon din, binigyan na ako ng gamot and okay naman daw si baby. thank you