hilab

ano po ba nag feeling ng ng lalabor o malapit na umanak? makirot po ba o mahilab na parang lbm?

1 Reply

parang may lbm na may dismennorhea ka na parang nasusuka na ewan sis, sobrang di comfortable sa feeling. you will know it's labor kapag hindi normal yung sakit at may interval.

5y ago

have you counted kung ilang minutes interval yung pain? go straight na lang to your ob today to make sure that there's no problem and that the baby is okay.