Sign of Labor

Hi. ano po ba mga signs ng labor? almost 39 weeks na po ako. may discharge na color white na may pagka watery, and di ko alam kung puson ko ba ang sumasakit o likod. heeeeelp. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Di ko naexperience maglabor pero ang sabi nila is sasakit daw ung balakang tska puson. Tapos may interval daw. Ung sasakit tapos mawawala. Ganern. Mucus plug ang tawag dun sa nalabas sayo. Nabasa ko lang din dito nun n kapag me bahid na ng dugo ung mucus plug mo it means malapit kn tlga manganak. Good luck girl! Have a safe delivery! 😅

watch po https://youtu.be/5KajRehB3CM dami pa po jan helpful tips. Goodluck po!