Mga kailangan documents sa Hospital

Ano po ba mga need na documents to present sa hospital pag mag papa admit bago manganak? Dati chill lang ako. Ngayon papalapit na bigla ako kinabahan. Parang ang dami ko pang kulang at kelangan gawin. Haha 30 weeks pregnant po! #1stimemom #firstbaby

1 Reply

If may Philhealth ka, bring your ID. MDR na rin in case required ng hospital. Dala ka isa pang extra ID just in case. If may iba kang HMO, bring documents for that. Dalhin mo na rin latest ultrasound mo at monitoring book para sure.

3y ago

yup, if needed eh icheck nila sa system nila