Side hustle

Ano po ba mga mamshies ang pwedeng pang raket/part time/side hustle para sa mga katulad kong no work, napilitan po kasi akong umalis sa work dahil maselan po yung 1st trimester ko at stressful ang work environment ko noon. May konting online business naman ako pero hindi everyday ang kita kaya naghahanap pa ako ng pwedeng pandagdag sa kita naming mag-asawa. Although hindi naman ako inuobliga ng aking husband pero syempre gusto ko din tumulong sa kanya. Thank you in advance sa mga makakasagot. ?

1 Reply

mommy you can try reselling bags po or selling preloved items by posting pictures online 😊 i am doing that as well as a sidelins 😊