h

Ano po ba mga kaylangan ni baby na gamit nya thank you ?

8 Replies

Clothes-tie sides or snaps, pajamas, socks, mittens, bonnet Diapers Toiletries-alchol, soap, cotton, cotton buds Swaddle/ muslin blankets Bibs and burp pads (pwede din lampin) Lampin-dami gamit nito 😊

Newborn na damit Pajama and long sleeve shirt Swaddle blanket Lampin Mittens Bonnet Booties Bibs Babywash Isoprophyl alcohol Cotton buds and balls Nail cutter Baby wipes NB diaper

Clothes (Pants, Shirts, Mittens, Booties, Bonnets) **Tiesides Diaper Wipes Baby Soap and Shampoo, **Liquid mas okay Alcohol Lampin

Mga Pang Newborn Momshie Wag Ka Lang Bibili Ng Madami Kasi Masasayang Lang Mabilis Lang Lumaki Ang Baby.

Clothes, towel, diaper, bath soap, stroller, crib, cotton, cotton buds , alcohol, sterilizer

Ung pang newborn momsh pero wag masyado damihan po

meron na pong nqbibiling isang set na po online

Mablis kasi lumaki baby po