Mga gamit na kailangan ihanda bago manganak

Ano po ba mga importante na bilhin at ihanda gamit para sa baby at sa nanay? Please sana po my sumagot.#1stimemom #advicepls

6 Replies

Hi! Eto yung baby kit ko and kit ko. Baby Kit: Lapin, Pranella, Short Sleeves na damit, Pajama, Mittens, Bonnet, Diaper, Alcohol, Wipes, Oil, Bedatine, Petroleum Jelly, Baby Powder, Sabon, Shampoo, Cotton Balls, Tissue My Kit: Adult Diaper, Medyas, Tsinelas, Damit na accessible for breastfeeding, Pajama Although hindi nagamit yung sabon and shampoo ni baby kasi di pa naman siya papaliguan. Adult Diaper kasi di siya kakayanin ng napkin lang sakin kasi talagang pagnaihi, ihi talaga. di na nga napigilan eh. Nung Jan 20, 2021 lang ako nanganak mamsh kaya fresh pa sa isip ko yung mga nagamit din habang pinapanganak ko si baby hanggang sa tapos na! Sana makatulong!

4y ago

Welcome! ❤️

simple po kung damit ni baby like usual baru baruan. pang itaas, diaper pajama, mittens bonnet, socks. towel, pranella bimpo pamunas ng laway/gatas. soap and towel. for mommy, diaper damit pamalit very important pajama and medyas. bimpo first aid kit alcohol, wipes or tissue. soap, feminine wash. no need maraming dala kasi di lahat magagamit. ok na yung for 2-3 days para kay baby.

madami sa youtube mamsh search kanang hospital bag for baby / baby haul

please sana my mag sumagot

up