tubig

Ano po ba mangyayari pag pinainom na ng tubig ang 1 month old na baby? Hirap kase mag poops then theres one Mommy na nagsbi painumin daw tubig kase gnun daw siya sa mga anak niya noon 3 kids meron siya malalaki na. Thanks sa sasagot.

1 Reply

Breastfeed po bac baby?

4y ago

Ilang oz. Po ba dapat pag 1 month? Bonna po gatas niya. Ginagawa ko po is 2 oz 1 scoop minsan wala mn sa 1 scoop kase nga tubol tae niya. Dipo kaya mali pagttimpla ko? Need po ba sundin yung nakasulat sa box ng milk? Nakalagay kase dun 4oz na pag 2 weeks-3months