Hypoallergenic Milk

Ano po ba magandang.hypoallergenic milk.for baby. Now ang gamit ko Similac Tummicare HW yan sinabi ng pedia, okay naman siya sa tummy hindi na ganun kabagin si baby ko and fussy pero hirap naman siya magpoops. Okay ba ang enfamil A+ gentlease sabi nila mapait daw lasa nun?

1 Reply

Similac tummicare hw din milk ni baby before. Yan at yung gentlease ang nirecommend ng pedia nya. Kaso nga nung nagbasa ko ng reviews madame ayaw ng lasa ng gentlease kaya similac na lang binili namen. You can try din muna momsh yung maliit lang muna para makita mo if ookay kay baby mo. So far humiyang naman sa baby namen si tummicare. Wala naman kameng issue sa pagpoop nya nuon. Nan optipro hw isa pang option mo if di magiging okay si gentlease.