1st time mommy. itatanong ko po sana.

Ano po ba magandang vitamins para sa buntis? Madalas sumakit ulo ko. Wala namang pagsusuka or what. Pananakit lng ng ulo talaga. Yong mga natake ko vit Foliage(folic acid) tas Natalie. Good for 1 month lang lahat sila. 15 weeks po

2 Replies

Ganyan din ako nung buntis ako sakit ng ulo lang talaga. Water therapy lang ginawa ko ma e. Pwede biogesic pero di ako umiinom.

5y ago

May multivitamins ako nuon nakalimutan ko name tapos folic tsaka ferrous.

Normal ba yong pag nakatulog ako ng lunch tas pag gising ko nadidighay ako.