MILK

ano po ba magandang inumin na gatas para sa 3 months pregnant??

26 Replies

Non fat milk lang kasi ang taas ng sugar ng mga Anmum at ibang brand. Take your vitamins at eat nutritious food na lang mommy. As long as you're eating healthy at having complete rest, di mo need ng anmum, etc.

Anmum. Kung worried po kayo sa mataas na sugar, ung plain lng po.. kasi ung may mga flavored milk po, un ang mataas ang sugar content..

Sa akin po ksi Anmum Chocolate pinatake skin ng OB q ask niyo po sa OB niyo Kung Ano po pede niyo inumin na gatas

Anmum. Pero kahit walang anmun basta complete rest at vitamins, tsaka masustansya lahat kinakain mo. Okay na yun

promama yung milk ko masarap naman kaso supet baho ng poop ko dahil dun 😅

Anmum pero kung di mo kaya yung lasa mag Enfamama chocolate ka po.

Yung iba bear brand lang iniinom. Kung may budget, anmun pwede :)

Depende sa pang lasa mo mommy, pero mas masarap ang enfamama

Anmum momsh. Fav ko yung mocha latte flavor 😊

Enfamama chocolate flavor hehe yun kasi sakin dati eh

5y ago

400+ mamsh sa pharmacy kasi ako bumibili ... ewan ko sa mga mall baka mas mababa pa sa 400+