Help me to decide

Ano po ba magandang gawin sa lalaking hindi alam ang responsibilidad sa batang dinadala ko? No work, no pay ako dahil buntis ako at isa ako sa inaasahan ng pamilya ko. 1. Mag file ng case for rape dahil hindi ko ginustong magpabuntis saknya. 2. Magkaroon ng kasunduan para sa pagsusustento nya dito sa bata. (pero paano kung pumalya)

2 Replies

No. 2. Kasi... Mahirap po paniwalaan na narape ka kung live in kayo or may relation...