constipated

ano po ba magandang gawin pag di nadudumi si baby. 4 months pa lang po sya pero every 3-4 days sya dumumi. pinainom po sya ng biogaia pero walang effect

3 Replies

breastfed ba si baby? pag exclusive breastmilk po sya normal na hindi sya daily. have you consulted with the pedia? mas maganda to ask your pedia mmsh. kasi kung formula si baby pwedeng sa formulation ng milk niya or sa milk mismo.

exclusive formula fed po sya, nagconsult na po ako sa pedia nya pinag probiotics drops po sya pero wala pa rin

make a bicycle excercise for ur baby to help them get popo