Franceesca Hannie Franxiesca Hannie Franxycca Hannie Franchiesca Hannie Franxheesca Hannie

ano po ba maganda spelling ng pangalan? yung hindi naman po pang sinauna name🥰 #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

44 Replies

Please Mommy don't make the spelling complicated. Maganda kung traditional spelling, classic, timeless. H'wag gawing jejemon ang spelling kasi panigurado magsisisi ka balang araw kung bakit yan ang binigay mong pangalan. No offense meant pero ang baduy nga mga binigay mong choices. If I were you, I will consider other spelling.

Ni-isa walang maganda mommy. Pahihirapan mo lang baby mo, teachers niya at ang mga taong aasikaso ng papers niya if ever na magkamali spelling ng name niya sa mga important documents. And isa pa, tunog jejemon nga. "Francheska Hannie" would be better.

Suggestion lang po,wag na sanag icomplicate ang spelling ng name ni baby. Kawawa naman kasi. Sila mahihirapan pag lumaki. And how sure are you na maipopronounce ng ibang tao yan the way you want it to be pronounced,baka madisappoint ka lang everytime😅

naiimagine ko pag graduation na niya 😂 tipong "FRAN(pasigaw)xcyscxzyca(pabulong) HANNIE" HAHAHAHA Sorry momsh. but being classy much better than being jejemon. watch mo yung bata na umiyak dahil hirap na hirap sa name niya. Francheska Hannie is much better than any of the choices.

4y ago

agree with this momsh! jeje yung mga spelling and baka sa mga records sa school or kung saan man, mgkamali pa. better na francheska honey nlng.

sobrang hirap ng spelling ng name ng baby mo. kawawa naman..lalo yung last 🥴.sa sobrang ayaw mo ng sinauna naging jejemon naman. no offense. Francesca or Franchesca okay na kahit mahaba.

classic= timeless jejemon= 😂😂😂 no offense meant, pero where'd u get the idea na kapag yung simple spelling ng Francheska/Franchesca is pang sinauna, momsh? just curious heheh

4y ago

korek momsh! i find it jeje too. 😊

wag pahirapan ang anak sa pagspell ng pangalan. forever nyang dadalin ung name nya. pag isipan mabuti. wag jejemon.

wag masyado mahirap ang spelling momsh..baka magkaproblema k sa future pag mali mali spelling like sa mga school diploma etc.kasi ang hirap tandaan

Franceesca mommy. Pero yung name ng baby ko is 'Francisca', makaluma pero sinunod namin sa name ng father ko 😁 'old but gold' 😉

Mommy panoorin mo yung batang umiiyak kasi nahirapan magsulat ng pangalan nya. Jusko maawa ka sa anak mo.