Momshie

Ano po ba maganda pag nag pa ultrasound busog or hnd po?

8 Replies

Pinaka advise sakin is more water ka dapat. 2 weeks before the date na plan mo magpa ultrasound dapat mainom ka na ng tubig para mas active si Baby at mas clear sya. Kain ka din sweets pag uultrasound ka na para active si Baby. :)

wala naman sinabi ung ob na dapat walang laman ang tiyan mo. ok lang naman kumain sis. sabi ng iba, try mo kumain ng sweets bago ung mismong ultrasound mo para medyo maglikot si baby sa loob. hehehehe

Wala nmn po kinalamn if busog o ndi.. Pero dapat po empty ang ung pantog nyo po.. Kya pinpaihi muna bago ultrasound.. Nakakapekto kasi ung tubig sa pagtingin ng doctor..

tingin ko kahit ano nman busog o hnd kc ang focus nman ngbultrasound ay si baby. wala paq narinig n ipinagabawal ang pgkabusog kpag inultrasound ang buntis.

Alam ko sis walang effect kung gutom or busog ka, ako kasi unang ultrasound walang laman tyan tapos second ultrasound sobrang busog naman.

Sguro po busog hehe. Tpos kain po ng chocolate para active si baby yun po kasi suggestion skin nung sister in law ko eh haha

Mas ok kung busog ka para mas magalaw si baby, tska mas makita agad.

kahit anu nmn ok lng