Gamot sa sipon

Ano po ba mabisang gamot sa sipon para kay baby di naman po malala sipon nya, nahawa po kasi sya sakin, natatakot po ako ilabas si baby for check up kasi bka mahawa pa sya ng ibang sakit sa labas. 3months po baby ko. Thank you.#firstbaby #1stimemom #theasianparentph #advicepls #baby

1 Reply

higupin mo lang ng nasal aspirator mumsh kung barado po salinase then aspirator ulit. pwede din naman pong magpa online consult para mabigyan ng gamot si Lo.

4y ago

thank you mamsh❤️