:(

ano po ba ibigsabihin ng malabo po yung 1 line :(

13 Replies

Yung 1st PT ko Bluecross brand, sensitive test siya nagulat ako clear both lines positive siya. Then di pa din ako nakampante, bumili padin ako nang 3 PT na ibang brand. So nung tinake ko yung 3, 1st line clear yung 2nd line medyo blurry. So nagdalawang isip ako kung preggy nga ba talaga ako. Ang sabi nang hubby ko magpa OB na daw talaga kami para malaman kung may bata na. So nagpa1st check up kami nung Feb. 4, 2019 at ayun 9 weeks and 1 day pregnant na pala ako. Hehe. Pa-OB ka na sis baka preggy ka na. Pero if gusto mo, mag PT ka pa ulit nang 1 pero early morning mo itake

5y ago

Pagkagising mo sa umaga yung unang ihi mo.

Congrats mommy..nung first PT ko first ihi ko in the morning un 2 lines po clear. Nagcheck ulit ako nung hapon same day, blurry ung isang line. Mas mataas daw po HCG levels ntn sa morning kaya try nyo mag PT with your first ihi.

5y ago

sige po sis hehe thankyou po

Try ka ulit 1 week after. Yung sa akin before malabo din yung isang line when i tried it again malabo pa din pero ramdam ko na pregnant na ko. If gusto mo talaga makasigurado pacheck up ka na sa Ob.

5y ago

nakakailang try na kase ako e. yung 2 try ko paheras 1 line. then nagtry ako ulet ayon nag 2 line sya kaso medyo malabo yung 1 line nya

positive po... try k pa after a week. gnyn din sakin sobra labo pa pero i know positve n un.. tas ngtry ako 1 day after ng expected mens ko dun n sya ng red both lines.

5y ago

try ko nga den po yan hihihi

palipas k ng one week taz mag pt k uli, gnyan dn aq nun malabo isa line peo alm q na nun na positive aq zgrado, then aftr a week ngtry aq uli, aun positive nga?

5y ago

hihihi i hope po talaga ??

Positive sis. Repeat mo na lg for sure mas magiging darker na yung sunod.? God bless!

5y ago

yes sis ttry ko ulet magpt baka magdarker na sya??

Try ka ulit ibang brand naman. Saka unang ihi sa umaga gamitin mo para mas accurate.

5y ago

madaling araw ok lang din. mas ok yun ?

positive pa din yun? ulitin mo para makasigurado ka madaling araw mo sya gawin..

5y ago

sa pic. po kase malabo sya e hehe. pero kapag titignan mo may line po sya

congrats mommy pregnant kana nyan, ganyan din ako, punta kana sa ob.

5y ago

sabi po kase ng friend ko negative padaw po yon :(

positive yun? Congrats?

5y ago

i hope nga po na possitive na sya ?