Sumasakit Yung Ribs Normal Lang Ba?

Ano po ba ibig sabihin pag sumasakit yung ribs. 17 weeks na po akong buntis. Sana po may sumagot

11 Replies

ang alam ko kaya sumasakit un ribs ko eh kc un bigat ni baby napupunta dun lalot pag nakahiga ako.. pero now ko lang un naramdaman sa 3rd tri.. kc mas malaki n c baby sa loob

Normal daw po. Lumalaki daw po kasi si baby natatamaan ang iba nating organs. Sabi ng OB more on fruits and Milk for calcium para stronger bones nating mga mommy. :)

sis same tayo 14 weeks lg ako. normal lg yan. baka nagsstretch yong uterus natin natatamaan ribs accdg sa nabasa ko. usually sa right. pero nawawala naman agad. ❤

sabi nila normal lang daw po yan kase lumalaki si bby. ganyan po sakin nung 6-7mos preggy ako pero nawala din naman nung malapit n ko manganak

Ganun ako sis sa second trimester. Pero nawala naman entering third trimester kasi pababa na si baby narerelieve na pressure sa ribs.

opo kasi po lumalaki na si baby, sumisikip na sa loob ng tyan mo po. wag po masyado yumuko 😚

Opo sakin nag start sya nung ika-5th month ko, after kumain doon sya sumasakit

Pareho tau pero naranasan ko na yan ngayong malapit na ko manganak

5y ago

Sa akin , likod ko ang sumasakit, normal din po ba yun ??

same here. 26 weeks pregnant at sumasakit din ang ribs..

normal lang po at mas sasakit pa yan pag 8months na po

5y ago

Same 8 months ang sakit ng ribs ko