34weeks and 4days preggy

ano po ba ibig sabihin pag sinabi sa lying in na purong bby ang lamn ng tyan ko?? malaki po ba si bby pag ganon??#advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

dpende sa size ng tyan mo.. ibg sabhn kung ano laki tyan mo un mismo c baby.. kulang sa tubig and usually mahiral manganak pag ganon kc dikit or dugo ang unang nalabas.. based lang po ito sa mga nakikita ko sa kakilala ko..

2y ago

magkaiba po sukat ng tummy ko at timbang ko... nung nagpa check up aq sa center october 26 *24 po size ng tyan ko nung october 30 *28 po size ng tyan ko sa lying in tpos itong last check up ko nov 23 *26 size ng tyan ko sa center tpos 29 size ng tyan ko sa lying in kahpon po aq nagpa check up...

Related Articles