indigent

Ano po ba ibig sabihin ng indigent? Tsaka ano po pinagkaiba nun sa naghuhulog?

4 Replies

Kahapo po kasi kumuha ako ng philhealth # ang pagkakaalam ko may babayaran akong 2400 . Then nung nakuha ko na yung id ko . Sinabe na wala nadaw akong babayaran ipresent ko lng daw yung mdr . Sa hospital

5y ago

Nagpunta lang po ako sa philhealth tapos yun na po . Sa indigent ako nilagay .

Indigent means wala po kayong kakayahan maghulog ng contribution nyo.

another term po ng poor is indigent po

Okypo