Breech at 16 weeks

Ano po ba ibig sabihin if breech baby @16weeks mababago pa po ba to? Medyo worried. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

Breech at 16 weeks
20 Replies

22 weeks breech si baby noon. ang ginawa ko kinakausap ko palagi na ikot na siya. nagpapamusic din ako sa may tapat ng puson para yun ang sundan niya then pag hihiga or matutulog left side ako lagi, babaling lang sa right side pag nangawit. 35weeks nako nakapagpaultrasound ulit noon and nakaposition na siya

3y ago

pag nasa early weeks po talagang malikot pa si baby kasi maluwang pa yung space na ginagalawan niya.