Breech at 16 weeks

Ano po ba ibig sabihin if breech baby @16weeks mababago pa po ba to? Medyo worried. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

Breech at 16 weeks
20 Replies

ako nga @14 weeks transverse yung bb ko, kitang kita sa ultra nakahalang talaga sya then nung nagpa ultra ulit ako @6mos tapos nagpa tingin gender na din ayun cephalic na po siya tas ngayon 9 mos last ultra ko cephalic na talaga si bb...iikot pa yan, wagka msyado kabahan 😁 saka patugtug ka bandang puson at flashlight yan po ginawa ko kaya😁😁😁😁😉 lakad lakad nadin ganon.