Breech at 16 weeks

Ano po ba ibig sabihin if breech baby @16weeks mababago pa po ba to? Medyo worried. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

Breech at 16 weeks
20 Replies

Suhi , Una pwet o Una paa ganon , Iikot pa yan 16 Weeks palang naman eh 😊 Skin nga nung 17 weeks ko nka cephalic nko hanggang 24 Weeks tapos pag ultrasound ko ng 26 Weeks Breech nko . Pero Sbe iikot pa naman si Baby kaya di ako nag woworry msyado 😊 pag Breech ksi si Baby Di pwede mag Normal delivery . ma c CS . Buti nalang nung 24 Weeks nalaman kona Gender . ksi nung Breech na sya pag ultrasound skin 26 Weeks . Dina makita Gender natatakpan na ng paa nya 😅