bloody discharge

Ano po ba ibig sabibin kapag may lumabas po na brownish na jelly tapos po may dugo 37 weeks na po ako thank you po sa answer?

5 Replies

Malapit na yan, sa panganay ko may ganyan dn lumabas nung umaga kinagabihan start na ng labor ko. Goodluck po

Start na po ng labor nyo sunod nyan mananakit na balakang nyo tell to your ob na po👍🏻😊

Malapit na po kayo mag labor mamsh. Observe na po

4y ago

same sis . pro normal lng ba na di sumasakit sbe ng kapitbahay namen nag lalabor na daw ako . pro wala tlaga ako maramdamang sakit .prang normal lng na may menstruation

sis ako no pain pa din.. ikaw sis ng pa IE kana?

4y ago

After lumabas ng ganyan ko ina ie ako tatlong beses nung una sabe saken nag leak na daw yung panubigan pangalawa hintay kung nag open na cervix ko pangatlo nag spotting nako tapos after 2 days na lumabas na sakin yan pag kalabas nyan laging sumasakit yung tyan ko tsaka puson pero nawawala din pero bumabalik and sa gabe pinaka matinde

Nako baka nag lalabor kana