travel by air with 1month old baby

Ano po ba hahanaping papel ni baby pag nagtravel by plane local lang naman. Wala pa sya birthcertificate. Papalate registry kasi sya wala pa ang tatay eh. Ang nasakin lang photocopy ng live birth nya pero di rin naka ctc. Tnx sa sasagot.

6 Replies

Mommy, did you check na po ba with your pedia? Usually discouraged isakay sa plane kapag ganyan pa kaliit ang baby.

5y ago

Pwede naman daw sabi ni pedia pero risky

sis ask lang ako kung san ka kumuha nga photocopy ng livebirth ni baby mo?late registry din kasi siya.thanks

5y ago

Bigay lng po sa hospital

Nop sis kci anak nang sis ko .hndi nka sakay wala kci livebirth anak nia need kci yan

live birth is enough.. pero mas mabuti na CTC sya and with med cert ng pedia nya...

Di pa dapat sinasakay sa plane ang ganyang edad ng baby. Atleast 2months old po

Need ng birth certificate