Pa help mga mommy

Ano po ba gamot dito ? Na worry na po kasi ako mga mommy first time mom po ako. 1month 6days na po baby ko. Slamat po sa pag sagot. Godbless 🙏#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

Pa help mga mommy
2 Replies

my ointment po para dyan mommy, sa mercury drug po over the counter mo lang po siya mabibili nasa 30plus lang po yun sachet po siya na maliit

4y ago

calmoseptine po yata yun. effective po sa baby ko. 1apply lang wala na agad ang redness

Hi mumsh! Better to have your baby checked para ma-diagnose & mabigyan sya ng tamang medication. Take care!