pahelp po mga momsh

ano po ba gamot dito mga momshie lagi po iyak baby ko 3months na po sya . naaawa napo ako pahelp po

pahelp po mga momsh
11 Replies

momsh pacheck mo po sa pedia para sure ..di po aq sure pero parang chicken pox po eh..parang pumutok lang po ung iba?nkamot po ata..pero malaki din po yung blisters..pacheck niyo po sana agad kasi irritated tyak c baby pag ganyan..

Check na po yan sa Pedia Mamshii.. Kawawa si Baby , Mahapdi po yan lalo na pag napawisan si baby.. Sa init po yan , Araw araw nio po paliguan si baby , suotan po siya Ng Nararapat na Tela Na naayon sa panahon ang Kapal ng tela ..

my tumobo din po sa baby ko nyan mommy sa leeg sa tyan parang napaso sya. pag napipisa yung powder na fissan na preaklyheat nilalagay ko awa ng diyos ok nmn sya nawala na. mahapdi kasi pag napisa yan

Naku, masakit po yan. Dalhin n'yo po sa pedia, baka may cream na kailangan ipahid. Di kasi puwede na magpahid ng kung ano-ano lalo na kung medyo open wound like that.

3y ago

nagpacheck up na Po kayo? mukhang mamaso Po sya. sana gumaling na si baby🥺

ngka ganyan bby ko calmoseptine nilagay ko nawala naman, pro pa check up mo pa din c bby pra mbigyan ng tamang gamot..

ano polo ba yan? parang tigdas hangin. pacheck up sa pedia para mabigyan ng paunang lunas at antibiotic

wag nyo na po patagalin pa yan moms. Kailangan ni baby yung sure na gamutan

parang chicken pox. ipacheck up mo nlg para mabigyan ng tamang gamot.

better po pa check up sa Pedia momshie

mommy try nyo po calmoceptine

Related Articles