Any advise po, nag lungad si baby & lumabas din sa ilong. Every 2hrs ko po kasi pinapadede. 😔

Ano po ba gagawin para mabilis mg pa burp? #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Gnyan dn anak ko dati kahit nka burp na sya nglungad pdin lumalabas pa sa ilong . Kya puyat tlaga ako kasi bnbantayan ko tlga sya sa pgtulog nya kasu dun ung tym na lumalabas sa ilong nya kpg tulog sya . 1hour ko sya bago ilapag after mag burp ganun pdn .

Related Articles