CS anesthesia effect

Ano po ba effect sa inyo ng anesthesia nung na.CS po kayo? Natural po ba na medyo nahihilo at masakit ang likod? Ganyan po kasi nararamdaman ko

5 Replies

Natural lang po yan mii ako po after ko manganak nagsuka po ako tumaas acid ko at nahilo.. Nakalakad po agad ako kinabukasan😅 para mabilis makarecover

Opo same po. Masakit ang likod/balakang. Madalas na din migraine ko. Mas struggle pa po pag malamig. Nanunuot sa likod at makirot.

Nahihilo, hindi. Pero masakit likod, oo. Di ko lang sure kung dahil sa anesthesia 😅

same sis parang Wala kng balance mag aliw aliw ka para mka move on ka agad

after mawala yung anesthesia sakin nanginig buong katawan ko for 25mins.