paglalaba

Ano po ba dapat washing machine ot handwash? Natatakot kasi ako mag washing di kasi nalilinis loob. Baka mag ka rashes si baby. Okay lang din ba gumamit ng surf liquid detergent mahal kasi mga pang baby na sabon panlaba

1 Reply

If gusto mo po makasigurado, hand wash na lang po... Regarding sa sabon, masyado po matapang surf. Pwede po perla... Yan gamit ni mama sa lahat ng baby stuff namin pati sa mga apo. As for baby detergent talaga meron naman po mura. Smart step and cycles po. 😊